Bộ thu phát wifi (Access point wifi) Ruijie RG-RAP2200(E) 

1.883.000

-35%

Ruijie Reyee RG-RAP2200(E) là thiết bị Access point gắn trần hiệu suất cao cho nhu cầu phủ sóng Wi-Fi diện tích lớn trong nhà. Chuẩn giao thức Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac hỗ trợ công nghệ luồng kép MU-MIMO, ăng-ten đa hướng tích hợp, hoạt động đồng thời ở cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ cao

Qty:
So sánh

Bộ thu phát wifi (Access point wifi) Ruijie RG-RAP2200(E)

Ruijie Reyee RG-RAP2200(E) là thiết bị Access point gắn trần hiệu suất cao cho nhu cầu phủ sóng Wi-Fi diện tích lớn trong nhà. Chuẩn giao thức Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ ac Wave1/Wave2, RG-RAP2200 hỗ trợ công nghệ luồng kép MU-MIMO và cung cấp ăng-ten đa hướng tích hợp. Ruijie RG-RAP2200 có thể hoạt động đồng thời ở cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, cung cấp khả năng truy cập không dây tốc độ cao 400Mbps ở 2.4GHz, 867Mbps ở 5GHz.

Dòng WIFI Ruije RG-RAP2200 hỗ trợ tính năng Mạng tự tổ chức của Ruijie. Với ứng dụng Ruijie Cloud, người dùng có thể nhanh chóng hoàn thành việc triển khai và cấu hình thiết bị, quản lý từ xa.

Access Point Ruijie RG-RAP2200(E)

Ruijie RG-RAP2200 có thể cung cấp dải tần 5GHz với ít nhiễu hơn, kênh rộng hơn và tốc độ nhanh hơn cho các thiết bị đầu cuối, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm không dây tuyệt vời.

Thiết kế cổng LAN kép

Bộ thu phát wifi Ruijie RG-RAP2200(E)

Ruijie RG-RAP2200 sử dụng thiết kế 2 cổng LAN, dễ dàng và nhanh chóng hỗ trợ việc mở rộng các thiết bị của bên thứ ba, chẳng hạn như máy ảnh, thiết bị chấm công và chấm công, v.v.

Hỗ trợ định tuyến và chế độ AP

Thiết bị mạng  hỗ trợ cả AP và chế độ định tuyến. Một mạng không dây có thể được hình thành với nhiều AP hoặc nó có thể được sử dụng như một bộ định tuyến không dây khi được triển khai độc lập. Thiết bị cung cấp các cấu hình linh hoạt hơn, nhiều tính năng ứng dụng phong phú hơn và các tình huống áp dụng rộng rãi hơn.

Hỗ trợ mạng lớp 3

Thiết bị hỗ trợ chuyển vùng Lớp 3 cho mạng Lớp 3 phức tạp. Khi người dùng di chuyển trên các mạng Lớp 3, có thể chuyển vùng liền mạch mà không bị gián đoạn dịch vụ.

Tín hiệu mạnh hơn và ổn định hơn

Một bộ phản xạ ăng ten hợp kim nhôm được thêm vào để phản xạ tín hiệu nhiễu và tập trung tín hiệu hiệu quả để cung cấp tín hiệu truyền mạnh hơn và độ nhạy nhận tốt hơn.

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-RAP2200(E) (Dual Band Ceiling Mount Access Point, Qualcomm) sử dụng FBAR để lọc tất cả các loại nhiễu do trạm gốc, lò vi sóng, thiết bị Bluetooth, v.v… để cung cấp tín hiệu không dây sạch hơn, tốc độ truyền cao hơn và chất lượng truyền ổn định hơn.

Thiết kế chắc chắn giảm hư hại

Thiết bị Wifi này với chất liệu cứng cáp và chống cháy của vỏ AP, khả năng chống va đập cao gấp 5 lần so với chất liệu nhựa ABS thông thường. Độ bền kéo và độ bền uốn tăng lên 30%, không dễ bị hư hại. Người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng.

Dễ dàng lắp đặt

Ruijie RG-RAP2200 hỗ trợ các phương pháp cài đặt khác nhau bao gồm trên trần, tường và cột. Áp dụng thiết kế lắp đặt không định hướng, thiết bị có thể được lắp đặt một cách hiệu quả không phụ thuộc vị trí.

Xem thêm các thiết bị Smart home khác:

0★

Rating

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ thu phát wifi (Access point wifi) Ruijie RG-RAP2200(E) ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *